Chào mừng Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh đến với CASESTUDY24H!
Banner 02
Banner 01
Banner 03

[Toán 7] - Bài tập ôn luyện chương 1, chương 2 Số học và Hình học - phần 1

Cập nhật: 19/10/2018 | 9:56:26 AM

Các bài tập ôn luyện thuộc các dạng khác nhau từ nội dung tính toán với số hữu tỉ, số thập phân ... tới các bài tập về tỉ lệ thức...

TUYỂN TẬP BÀI TẬP CHƯƠNG 1, CHƯƠNG 2 SỐ HỌC - HÌNH HỌC

Các bài tập ôn luyện thuộc các dạng khác nhau từ nội dung tính toán với số hữu tỉ, số thập phân ... tới các bài tập về tỉ lệ thức... ; các dạng toán liên quan đến các loại góc; vận dụng các định lý để áp dụng cho các loại tam giác.

1. Nội dung số học

Bài tập về số hữu tỉ Toán lớp 7 bao gồm tổng hợp toàn bộ những phép tính có liên quan đến sổ hữu tỉ cùng với những phép tính này các em học sinh sẽ dễ dàng ứng dụng các kiến thức đã học vào bài tập, góp phần củng cố kiến thức tốt nhất. Những dạng kiến thức có trong bài tập về số hữu tỉ Toán lớp 7 bao gồm những dạng bài từ cơ bản đến nâng cao, với mọi cấp độ kiến thức và nhiều dạng bài khác nhau giúp cho các bạn học sinh có thể làm quen với hình thức câu hỏi bài tập đưa ra trong bài thi.

2. Nội dung hình học

Các bài tâp về góc giúp cho học sinh ôn luyện về việc nhận dạng và phân loại các loại góc, vận dụng các tính chất cơ bản của một số loại góc cơ bản trong quá trình tính toán. Áp dụng một số tính chất về quan hệ song song, vuông góc của các đường thẳng với nhau.

 

Tài liệu đính kèm: 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nhắn tin Facebook Zalo: 093 2697 054