Chào mừng Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh đến với CASESTUDY24H!
Banner 02
Banner 01
Banner 03

Kinh nghiệm tìm gia sư cho phụ huynh

Cập nhật: 15/11/2017 | 1:50:49 AM

Bạn luôn mong con em mình giỏi giang, nhưng các em dường như đã rất vất vả với chuyện học ở Trường? Bạn nghĩ nên tìm cho con một Gia sư dạy kèm tại nhà tốt? Những lời khuyên sau của chuyên gia từ Casestudy24h sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Ngày nay, xu hướng cũng như điều kiện kinh tế được nâng lên cho phép các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con cái. Thực tế cho thấy, việc dạy thêm và học thêm vẫn diễn ra và hầu hết học sinh ở thành phố đều có gia sư dạy kèm, thậm chí cả cấp tiểu học. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc dạy thêm và học thêm. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì cũng có rất nhiều nếu chúng ta biết cách quản lí, khai thác.

Những lời khuyên sau của chuyên gia từ Casestudy24h  sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

  1. Lựa chọn trung tâm gia sư có uy tín thông qua các kênh truyền thông (truyền hình, báo chí, qua giới thiệu của người quen, ...)
  2. Chọn mặt gửi vàng qua buổi gặp gỡ trực tiếp gia sư. Bạn hãy để ý kỹ tác phong và cách thức, thái độ gia sư khi truyền đạt kiến thức cho con em mình.
  3. Thường xuyên trò chuyện với con cái để hiểu được tâm lý các bé, thông qua đó nhận thấy kết quả của quá trình. Công việc này, phụ huynh nên làm thường xuyên trong giai đoạn đầu tiên.
  4. Tham khảo giáo trình giảng dạy của gia sư. Điều này là cần thiết để một phần nắm được nội dung kiến thức để hỗ trợ bé trong quá trình tự học ở nhà.
  5. Đánh giá kết quả học tập của con trẻ thường xuyên thông qua các bài kiểm tra trên lớp và tại nhà.

Casestudy hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã ít nhiều giúp đỡ được phụ huynh trong quá trình giúp đỡ con em mình học tập thật tốt.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nhắn tin Facebook Zalo: 093 2697 054