Chào mừng Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh cùng các em học sinh đến với CASESTUDY24H!
Banner 02
Banner 01
Banner 03

Xu hướng học trực tuyến

Cập nhật: 27/6/2019 | 9:43:02 AM

Việc học tập ngày nay được hỗ trợ bởi rất nhiều công cụ nhờ vào sự phát triển của khoa học và công nghệ ...

≛≛≛ Ⓔ Learning≛≛≛

Hiện nay, nhu cầu dạy và học nhiều hơn, yêu cầu chất lượng cao hơn. Các bậc phụ huynh luôn cố gắng tìm cho con em mình một lớp học phù hợp nhất. Tuy nhiên, do sự hạn chế về điều kiện nên không phải gia đình nào cũng có thể cho các con học tại trung tâm.

👉 Vì vậy, phương pháp dạy học trực tuyến giúp khoảng cách người dạy và người học trở nên gần hơn. Với những ưu điểm sau, phần nào cũng đủ để thuyết phục các mẹ đăng ký cho các con.

ƯU ĐIỂM CỦA GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN

1☘️ Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên bởi học viên giờ đây không cần phải đến lớp học mà có thể tự học ngay tại nhà với các thiết bị kết nối Internet.

2☘️ Có thể học mọi lúc, mọi nơi ở mọi thời điểm khác nhau thích hợp với cả người đang đi làm hoặc không có thời gian tham gia một lớp học thực tế bởi thời khóa biểu gò bó.

3☘️ Linh hoạt và hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn khóa học hoặc lựa chọn giảng viên yêu thích tùy thuộc vào trình độ, khả năng hoặc tốc độ học.

4☘️ Tương tác với giảng viên nhanh chóng khi có nhu cầu giải đáp các thắc mắc đồng thời có thể quan sát được tiến độ học và kết quả học tập đạt được theo từng ngày.

5☘️ Người học có thể sử dụng lại các tài liệu trong chương trình học một cách linh hoạt, kể cả sau khi kết thúc khóa học trực tuyến.

6☘️ Được cập nhật các tài liệu, thông tin quan trọng với chi phí tiết kiệm hơn so với hình thức học tập truyền thống.

Các bậc phụ huynh có thể đăng ký học cho các con tại link: https://goo.gl/forms/3YOoCnjOZaHR7Mlp2

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nhắn tin Facebook Zalo: 093 2697 054